สอบถามค่ะ ซาวด์3มิติ

ตอนนี้23 week แล้วจะไปซาวด์3มิติจะเห็นน่าน้องมั้ยค่ะ หรือแนะนำไปประมาณกี่week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ซาวด์28-32 w จะเห็นชัดค่ะ ในภาพซาวด์ตอน 31 w ค่ะน้องกลับหัวพอดีค่ะ ก่อนหน้านี้น้องยังไม่กลับหัว หมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ

11mo ago

1400 รวมยา2ตัวค่ะ

เห็นคะ เราแนะนำ26วีคขึ้นไปคะ ขนาดตัวน้งจะเริมโตขึ้นมา จะเห็นเพศได้ชัดคะ

ซาวด์ตอน 20w ได้เห็นประมาณนี้ (เนื้อเค้ายังไม่ค่อยขึ้นค่ะ)

แนะนำประมาณ27วีคขึ้นไปนะคะจะเห็นหน้าน้องชัดค่ะ

24w ค่ะ เห็นน้องชัดแล้วค่ะ

อันนี้ของเราซาวตอน20wค่ะ

26 วีคคะ ชัดอยู่นะคะแม่

28w เห็นประมาณนี้คะ

ของเราตอน 26w

น้อง 23w3d ค่ะ