เด็กจะกลับหัวตอนไหนค่ะ

ตอนนี้23+1wks แล้ว ลูกยังดิ้นต่ำ ใต้สะดือ หัวหน่าว ดิ้นแบบจุกมากๆ ไม่ทราบว่า เค้ากลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆท่านอื่นช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ และช่วงนี้มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลนิดๆมีไม่เยอะ แค่พอเลอะกางเกงนิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากำลังจะ 30 วีคแต่ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อาจจะต้องผ่าออกแต่หมอบอกให้ลองกินน้ำให้เยอะกว่าเดิมเพื่อเพิ่มน้ำคร่ำแล้วลูกอาจจะกลับตัวได้เองค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน29วีค กลับหัวละดิ้นแรงมาก หมอบอกว่าเขาหมุนได้360ค่ะ