ไปตรวจตอน20วีค​ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นสักโลน้ำหนักลูกแค่250กรัมเอง​

ตอนนี้22วีคแล้วยังแพ้อยู่เลย​ กินไรไม่ค่อยได้ บ้านอื่นหายแพ้กันตอนกี่เดือนคะ กังวลมากน้ำหนักลูกน้อยมาก#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นน.ตกเกณฑ์นิดหน่อยเองค่ะแม่ อย่าเครียดเกินไปนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งแพ้ท้องหนักค่ะ วันไหนพอไหวก็เสริมนม/ไข่/โปรตีนต่างๆให้น้องนะคะ