ฟังเสียงหัวใจ

ตอนนี้21วีคแล้ว ฝากท้องที่คลีนิคมีแต่ฟังเสียงหัวใจ ยังไม่มีการซาว แต่กังวลมากเพราะไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก หมอบอกหน้าท้องหนา วันนี้มีนัดไปฟังอีกก็ยังไม่ได้ยิน หมอบอกท้องหนามากขนาดหัวใจแม่ยังไม่ค่อยได้ยิน รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ 😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ฟังเสียงหัวใจตอน16weekที่อนามัยไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะแต่พอไปโรงบาลหมอซาวด์แปบเดียวได้ยินเลยค่ะตอนนี้19+6แล้ว อาจจะเป็นเพราะน้องแอบเเม่ไว้ไม่ให้ได้ยินก็ได้นะคะ☺️

2y ago

ขอบคุณค่า