คุณหมอรพ.รัฐ จะซาวด์ดูเพศให้มั้ยคะ

ตอนนี้21วีค แล้ว คุณหมอยังไม่ซาวด์เพศน้องให้เลยค่ะ เราก็ลุ้นว่าจะซาวด์ไห้เมื่อไหร่ หรือคุณหมอมีกำหนดไห้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ดูให้ค่ะ ถามหมอได้นะคะระหว่างทำการอัลตราซาวด์

2y ago

ค่ะ รอบหน้าคงต้องถามบ้างแล้วค่ะ