ทักทายค่ะแม่ๆ

ตอนนี้21วีค2วัน ไปตามที่หมอนัดเมื่อวาน น้ำหนักขึ้นมาเป็น64โลจาก60โล หมอถามว่าไปกินอะไรมาขึ้นถึง4โลใน1เดือนแอบดุนิดนึง และเน้นให้ทานเนื้อนมไข่อาหารที่มีประโยชน์ น้องน้ำหนัก486กรัมตามเกณฑ์ แอบบอกว่าน้องขายาวด้วยจ้า เห็นลูกแค่นี้ก็มีความสุขสุดๆแล้วคนเป็นแม่ ขอให้แม่ๆทุกคนดูแลตัวเองนะคะขอให้ตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆน่ารักๆนะคะ ?

ทักทายค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

มีความสุขทุกครั้งที่ได้ไปหาหมอและซาวด์เห็นลูกคะ

5y ago

เช่นกันนะคะแม่