หัวนมลอก เป็นขุยๆ อันตรายไหมคะ ต้องรักษายังไงถึงจะหาย

ตอนนี้20วิคแล้วค่ะ แม่หัวนมลอก ราวนมลอกเป็นขุยๆกันไหมคะ ต้องทำไงคะ ปล่อยไป หรือทาครีมได้รึป่าวคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดนมไม่หายแต่พยายามไม่แตะนมไม่เการึทำอะไรค่ะคิดว่าเดี๋ยวก็หายเอง

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ โบกทั้งครีมทั้งน้ำมันมะพร้าวก็ยังลอกอยุ่เลยค่ะ คันยุบยิบๆ

เอาสำลีชุบน้ำอุ่น และทำความสะอาดค่ะ

5y ago

อย่าลืมทำนะค่ะ หลังคลอดน้ำนมจะได้ไหลสะดวก

ห้ามแกะ ห้ามเกา ห้ามบีบ นะคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาค่ะ

ตอนนี้หายหรือยังคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

เด่วหายเองค่ะแม่

ทาบีเพนเทนค่ะ

ปล่อยค่ะ