แบบนี้เรียกอาการแพ้ท้องรึป่าวคะ

ตอนนี้20w แล้วค่ะแม่ๆ ช่วงแรกๆแพ้กินไม่ได้อ้วกหมด พอตอนนี้20w มีอาการเวียนหัวจะเป็นลมพะอืดพะอมอีกแล้วค่ะแม่ๆ ยืนนานๆไม่ได้เลยภาพเบลอจะล่วงค่ะแม่😂 มีอะไรช่วยให้หายเป็นแบบนี้มั่งคะ รู้สึกไม่มีแรงเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ