แม่ๆไตรมาส2

ตอนนี้20+3วีค รู้สึกเจ็บท้องน้อยจี้ดๆมากค่ะเวลาเดินหรือลุก บางครั้งเจ็บท้องน้อยด้านขาวจี้ดมาก เป็นปกติในช่วงไตรมาสนี้มั้ยคะ ตอนนี้รู้สึกกังวลค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เป็นทุกช่วงเลยเพราะน้องโตขึ้นทุกวัน มดลูกขยายมันก็จะเจ็บๆหน่วงๆ

ปกติค่ะ เคยเป็นอยู่

ปกติค่ะ