ไม่รู้สึกว่าลูกน้อยดิ้น

ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆ แต่ไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้นแต่ตอนไปซาวด์กับทางคลีนิคดิ้นโชว์เลยค่ะแต่ก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ดี เป็นเพราะหน้าท้องเราหนาใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บางทีรกอยู่ด้านหน้าจะรู้สึกถึงการดิ้นไม่แรงมากค่ะ พยายามนับลูกดิ้นให้ได้จามเกณฑ์นะคะ ในแอพก็มีฟังก์ชั่นนับลูกดิ้นค่ะ ใช้ง่ายมาก เอาให้คุณหมอดูรายละเอียดที่บันทึกได้เลยค่ะ