แพ้ท้อง

ตอนนี้19สัปดาห์ แพ้ท้องค่อนข้างหนักหนาเอาการอยู่เหมือนกันบางวันไม่เป็นอะไรเลย พอวันจะเป็นก็เวียนหัวตั้งแต่ตื่น อ้วก กินอะไรไปก็อ้วกออกหมดเลย ยาแก้แพ้ท้องที่ให้มาก็ไม่ช่วยเหลือคุณแม่เลย ข้าวก็กินไม่ค่อยได้นมอย่าพูดถึงกินไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่แพ้รุนแรงเหมือนกันเนอะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ลองจิบน้ำขิงร้อน ๆ ช่วยได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าา เดี๋ยวจะลองดูนะคะ