แม่ๆจะรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้19วีคแล้ว รู้สึกถึงการตอดเบามากๆ บางวันก็แทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ ลูกคนแรกด้วยค่ะเลยรู้สึกกังวลใจ

18 ตอบกลับ

ความรู้สึกของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้อง และปสก. ท้องแรกจะได้ยินช้ากว่าท้องหลังๆค่ะ ของเราท้องสองรู้สึกตอน 17 week ตอนท้องแรกจำไม่ได้ละค่ะ นานมากละ 😅

8mo ago

ปกติก่อนท้องก็ไม่ได้เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ หน้าท้องไม่ได้หนาด้วย เลยกังวลค่ะแม่ 😅

20w ยังไม่รู้สึกดิ้นแรงเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าตอดนิดหน่อย อาจจะเพราะท้องหนาด้วยมั้งคะ เลยไม่ค่อยรู้สึก

8mo ago

ของเค้าหน้าท้องไม่หนาเลยค่ะ แต่ยังรู้สึกเบามากแม่ ตอนนี้อาศัยการใช้เครื่องวัดเสียงหัวใจแทนเอาค่ะ 😅

หมอสั่งให้นับการดิ้นของลูกหรือยังคะ? ถ้ายังไม่ได้สั่งไม่ต้องกังวลค่ะ.. ปกติรอน้องดิ้นได้ถึง 6 เดือน

8mo ago

ยังเลยค่ะแม่ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็19วีค6วันคะกลางน้องจะไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันแต่กลางคืนรู้สึกจะดิ้นมากว่า

8mo ago

ของเค้ารู้สึกดิ้นน้อยจริงๆ บางวันแทบจะไม่รู้สึกเลย😅 อีกไม่กี่วันก็20วีคแล้วรอสังเกตกันต่อค่ะแม่

ส่วนตัวรู้สึกว่าตอดเบาๆตอน16วีค ตอนนี้17-18 ตอดแรงขึ้นแล้วก็บ่อยด้วยค่ะแทบทั้งวัน

8mo ago

ดีจังเลยค่ะแม่ อยากให้ตอดแรงๆแบบนี้แล้ว

ทางนี้ 16 วีค บางวันรู้สึกตอดเยอะเลยค่ะ ยิ่งเจออาหารอร่อยๆ ตอดตุ๊บๆเลย

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขนาดแค่นึกว่าจะกินอะไรก็ตอดแรงมาก 555555 เด็กอ้วนท่านหนึ่ง 😂😂😂

19เค้ายังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ บางวันก็ไม่รู้สึกเลย แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ใช่ค่ะ นี่อาศัยเครื่องวัดเสียงหัวใจเอาค่ะพอได้หายกังวลสักหน่อย

17วีคเริ่มตอดแล้วค่ะบางวันก็รู้สึกเหมือนตอดแรงขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

8mo ago

ดีจังค่ะแม่

บางวันตอดบางวันดิ้นแรงบางวันเงียบปกติมั้ยค่ะกังวลมากค่ะ19วิค

8mo ago

นั้นสิคะ กังวลสุดๆค่ะ แต่อาศัยเครื่องฟังเสียงหัวใจเอาค่ะ ค่อยโล่งใจขึ้นหน่อย

รู้สึกตอดเบาๆตอน16วีคค่ะ ตอนนี้19วีค เหมือนเต้นระบำเลย😂

8mo ago

น่าตื่นเต้นจังค่ะแม่ อยากรู้สึกแบบนั้นแล้ว