สอบ​ถามค่ะ

ตอนนี้19วีค​ ตั้งแต่ท้องคือไม่เคยคัดเต้าเลย แบบนี้ถ้าน้องออกมา​ จะมีนมให้น้องกินมั้ยคะ ท้องแรก🤣 ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่จำเป็นค่ะ และมันก็ดีด้วยที่มันไม่คัด หลังคลอดแม่ทุกคนมีน้ำนมอยู่แล้วค่ะ จะมาเร็วมาช้าขึ้นอยู่กับร่างกายแม่เองค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด มาช้าวันที่4ถึงมาค่ะ น้ำนมแม่ทุกคนมีให้ลูกกินอยู่แล้วค่ะ