หน้าท้องไม่ออก

ตอนนี้18w6d หน้าท้องไม่ออก ไม่มีความรู้สึกเหมือนลูกตอดหรือดิ้นเหมือนบ้านอื่นเลย ปกติมั้ยค่ะ แม่เป็นคนอ้วนค่ะหนัก100 กลัวว่าจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่ตรวจได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนา ทำให้รู้สึกถึงการขยับของน้องได้ยากค่ะ