เริ่มคุย และเปิดไฟฉายกับลูกได้ตินกี่วีคคะ

ตอนนี้18+4 แล้วค่ะ อยากทราบว่าสามารถคุย เปิดเพลง หรือว่าเปิดไฟฉายเล่นกับตัวเล็กได้หรือยังคะ รู้สึกถึงการตอดของน้องแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้16wค่ะ เมื่อวานลองเปิดเพลงให้ลูกฟังครั้งแรก รู้สึกว่าลูกตอดแรงเลยค่ะ แรงจนมั่นใจแล้วว่านี้คือลูกตอด ของแม่18wลองเริ่มจากเปิดเพลงนะคะ จะได้เล่นกับลูกด้วย