กำหนดคลอดจะอยู้ที่ประมาณวันไหนได้คะ

ตอนนี้18/5ท้อง31w. (นับจากวันที่ซาวครั้งแรก) กำหนดคลอดจะอยู้ที่ประมาณวันไหนได้คะ งงคะ เพราะแรกๆที่ไปซาว หมอเขียน 16/9 แต่เมื่อเดืออนที่แล้วไปซาว ในใบซาวเขียน EDD 06/9 แต่ยังไม่ได้ถามหมอ มีใครพอทราบบ้างคะ ว่าจะยึดตัวไหน

1 ตอบกลับ

ยึดใบซาวล่าสุดค่ะคุณแม่^^

5y ago

^^