มีคุณแม่ท่านไหนเป็นลักษณะนี้บ้างไหมคะ

ตอนนี้17วีคหน่อยๆค่ะ จู่ๆมีอาการรู้สึกจะอ้วก คลื่นไส้เวียนหัว รู้สึกใจหายหน้ามืดหูอื้อแถมยังเหมือนคนไม่มีแรงชาไปหมด อยากรู้มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่าเกี่ยวกับอากาศหรือเปล่า🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ