แม่หิวบ่อยใหม

ตอนนี้17วีค 4วัน ไม่ค่อยหิว ทานได้น้อย แต่น้ำหักขึ้นปกติใหมคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่กินไม่ค่อยได้ตั้งแต่เริ่มท้องอ่อนมาเลย ตอนนี้17Wแล้วเหมือนกันค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นอยู่ แต่หมอยังทักว่าน้ำหนักน้อยอยู่เลยจ้า มันกินไม่อร่อย รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่มีอะไรที่อยากเป็นพิเศษเลย😅

1y ago

เหมือนกันจ้า น้ำหนักก็ขึ้นตลอดอยู่ แต่ไม่ถึงกับกระโดดเยอะมาก เดือนล่ะ1.5-2 kg เองค่ะ

ปกติจ้า