น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้17wแล้วค่ะน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยแถมน้ำหนักยังลงอีก2กิโลบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราลง3โลเลย หน้าตอนท้องเรียวแบบไม่ต้องฉีดเลยกับก่อนท้องนี่อวบอิ่มมีน้ำมีนวล คนละคนเลยจ้าาาาาา คลอดมาแล้ว8เดือนครึ่ง นน.ก็ยังไม่ขึ้นเท่าตอนก่อนท้องค่ะ

บำรุงเยอะๆ ค่ะ