แม่ๆเวลาลูกตอดรู้สึกกันยังไงคะ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้17wแล้ว ไม่รู้เลยค่ะว่าลูกตอดรู้สึกยังไง ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ แล้วแม่ๆลูกตอดกันกี่วีคคะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอน16-18วีกก็ไม่มีอาการตอดเลยคะ เห็นแต่แม่ๆบ้านอื่นเค้าตอด14-16วีกกัน แต่เราไม่รู้สึกเลยคิดว่ามีพุงเยอะไปรึป่าว เคยตั้งคำถามกับแม่ๆบ้านอื่นเหมือนกันนะคะ แต่ตอนนี้19วีกแล้ว ลูกดิ้นแล้วคะรู้สึกตึบๆในท้อง ตอนแรกคิดว่ามีลมในท้อง 😅

รู้สึกตึบ ในท้องคะแต่..ไม่แรงคะ บางทีก็ตึบๆ 2 ทีคะ พอ20วีคขึ้นไป ท้องกระตุกคะ อิแม่ตกใจเลยคิดว่าลูกเป็นไร

ตึ๊บๆในท้อง ไม่แรงค่ะ พอ20วีคนี่แรงมาก ท้องกระตุกเลย

* รู้สึกตุบๆค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน16-17วีคงับ

บ้านนี้ 20w รู้สึกตุ๊บๆ ในท้องค่ะ

เหมือนปลาตอดเท้าน่ะค่ะ ตึบๆ

ของเราจะรู้สึกประมาณ 20 Wค่ะ