ลูก17wks เริ่มต๊อดแต่พักหลังๆต๊อดน้อยลงมาก อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้17wks 5dayค่ะ ตอน17wks ต๊อดและเหมือนดิ้น บ่อยมาก แต่มา17wks กับอีก4-5 วัน เริ่มนิ่ง ต๊อดน้อยลง ลูบท้องก็แล้ว เอียงซ้ายขวา มีactivityก็แล้ว อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่^^