น้องยังไม่ตอด

ตอนนี้17w5dแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยแอบกังวลเพราะที่ทำงานเขาบอกลูกเขาเริ่มตอดตอน3เดือน กำหนด15สิงหาค่ะ

น้องยังไม่ตอด
77 ตอบกลับ

19วีค เริ่มรุ้สึกตอด และบางครั้งรุ้สึกมวนๆเป็นก้อนๆจับดูแข็งๆล่ะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่15wค่ะ​แต่ไม่บ่อย ตอนนี้17wแล้ว​ กำหนด22สิงหาค่ะ

บ้านนี้16สัปดาร์10วัน ยังม่รุ้สึกอารัยเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้19w ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะแม่ หน้าท้องเราคงหนาค่ะแม่

ของบ้านนี้ตอดตั้งแต่ได้15วิค แต่ส่วนมาก4เดือนกว่าๆจะชัดเจน

บ้านนี้ 20 Wแร้วยังไม่รู้สึกว่าตอดเรยจ๊ะ มีแต่คนบอกท้องหนา

ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกก็ได้คะแม่ อย่ากังวล

บ้านนี้16สปดาห์ ก้อยังเฉยอยู่เลยคะ แอบกังวลเหมือนกัน

ตอนยังไม่ตอด นี่ก็รอค่ะ ครบ 20 weeks ตอดจนแม่ไม่ได้นอนอ่ะคะ

5y ago

อยากมีความรู้สึกนั้นจังค่ะ

ตอดตั้งแต่15วีคตอนนี้18วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด13สิงหาค่ะ