น้องยังไม่ตอด

ตอนนี้17w5dแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยแอบกังวลเพราะที่ทำงานเขาบอกลูกเขาเริ่มตอดตอน3เดือน กำหนด15สิงหาค่ะ

น้องยังไม่ตอด
77 ตอบกลับ

17w6dเริ่มรู้สึกแล้ว แต่ไม่รู้ว่ามันคือการตอดรึป่าว

รู้สึกตอน16 แต่ไม่แน่ใจ ตอนนี้18ชัดขึ้นเรื่อยๆค่า

3เดือนยังเล้กอยุ่ขนาดท้อง3ตอดตอน4ดิ้น5เดือนค่ะ

รออีกหน่อยค่ะบางคนหน้าท้องหนาตอด20wก็มีจร้า

บ้าหรอ3เดือนยังเป็นวุ้นอยุ่เลย 4-5เดือนโน้นุ

บ้านนี้ตอด17Wเเต่เบาๆ เข้า 18 W ตอดเเรงกว่าเดิม

บ้านนี้19w2d ตอดบ้างไม่ติดบ้าง กำหนด 7สิงหาค่ะ

เราเริ่มรุ้สึก22weekคะ ตอนนี้26week ดิ้นแรงชัดเลย

บ้านนี้17+6dตอดไม่บ่อยแต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ของเค้า17วีค6วัน ตอดแล้วค่ะ ตอดแรงมากก😅