น้องยังไม่ตอด

ตอนนี้17w5dแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยแอบกังวลเพราะที่ทำงานเขาบอกลูกเขาเริ่มตอดตอน3เดือน กำหนด15สิงหาค่ะ

น้องยังไม่ตอด
77 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอด18-19วีคค่ะ แม่ใจเย็นๆน่ะค้ะ หน้าท้องอาจจะหนาเลยทำให้ยังไม่รุ้สึก

บ้านนี้รู้สึกตอน 19week ปัจจจุบัน22week ดิ้นเก่งแล้ว บางคนหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

5y ago

ไม่ต้องพูดถึงความหนา🤣🤣

แต่ละคนเริ่มตอดไม่เหมือนกันนะคะ ของเรายังตอดตอน20วีคเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

บางคนท้องหนาจะรู้สึกยากนะคะ ต้องรอให้อายุครรภ์เยอะๆถึงจะรู้สึกได้ชัดเจนจ้า

ของเค้าตอดแล้วตอดตั้งแต่กุมภาตอดแรงมากด้วย คลอด20สิงหานี้ รออีกสักหน่อยน้ะ😊

18w 1dค่ะ รู้สึกตอดเบามากแทบไม่รุ้สึกเลยแล้วนานๆทีค่ะ ตอนซาวด์น้องดิ้นปกติค้ะ..

บ้านนี้ รู้สึกตอดประมาณ 19W ปัจจุบัน 23+4 ดิ้นบ่อยมาก ทำพ่อกับแม่ตื่นเต้นตลอดเลย

บ้านนี้ท้องแรกตอด16วีคดิ้น20วีค ตอนนี้ท้อง2ตอด12วีคตอนนี้14+6เริ่มรู้สึกดิ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ตอดค่ะ แต่บางทีแอบรู้สึก พอตั้งใจคลำดู ลูปดูก็ไม่ตอดเลย.5555

ใช่ๆค่ะบ้างคนตอดตั้งแต่12วีค ตอนนั้นเราก้อกังวล ของเราดิ้นตอน19วีคค่ะ