อยากทราบมากเลยค่ะ

ตอนนี้17w5d มูกใสออกมาเยอะมาตลอดเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น เจ็บจุกๆท้องน้อยแถวหัวหน่าวมากๆ ฉี่ก้อึดอัด ฉี่ไม่ค่อยออก มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ อันตรายไหม

3 ตอบกลับ

อาการนร้เราก้เป็นคะ สาเหตุน่าจะมาจากถุงครรภ์กดทับกะเพาะปัสสาวะคะ เลยทำให้จุกๆ พอฉี่ออกก้ปวดท้องน้อย เราเป็นบ่อยคะ แต่ลูกก้ดิ้นดี ปกตินะ

มูกใสมีปกติค่ะ ฉี่ไม่ออก มีอาการอื่นด้วยมั้ยค่ะ

ตกขาวรึเปล่าคะ