อาการ จุกๆแน่นท้อง

ตอนนี้17W4D มีอาการหน่วงๆ จุก แน่นท้อง กินได้นิดหน่อยก้อแน่นแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ หรือว่าเป็นเพราะเดินเยอะไป

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ คนท้อง ระบบย่อยอาหารทำงานได้ไม่ค่อยเต็มที่ค่ะ ทำให้แก๊สเยอะ ท้องอืด จุกๆ ถ้าไม่ไหว ทาน กาวิสค่อน ได้นะคะแม่

5y ago

เพิ่งมีอาการวันสองวันนี้เองค่ะ เลยกลัวจะมีอันตรายต่อเจ้าตัวเล็กในท้อง ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำ😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 33 วีคแล้วยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ แน่นและอึดอัดมาก แต่ถ้าเป็นท้องแข็งรีบไปหาหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ ของคุณแม่ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้ว🙂