เริ่มนับลูกดิ้นได้เมื่อไหร่คะ

ตอนนี้16สัปดาห์ ไม่รู้ว่าอาการลูกตอดเป็นยังไง หรือจะดิ้นเมื่อไหร่ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

16 อาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ช่วง 19 วีคเป็นต้นไปจะเริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในพุงค่ะ ฟีลประมาณนั้น