แม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้น กันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้16วีค ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ หมอนัดอีกที 3มกราเลย ใจร้อนอยากได้คำปรึกษาคะ ขอบคุณแม่ๆน่ะคะ รบกวนด้วยคะ

54 ตอบกลับ

ตอดครั้งเเรก16วีคค่ะ ตอนนี้จะ18วีคแล้วเริ่มรู้สึกว่าดิ้นแรงขึ้นหน่อยนึง