แม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้น กันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้16วีค ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ หมอนัดอีกที 3มกราเลย ใจร้อนอยากได้คำปรึกษาคะ ขอบคุณแม่ๆน่ะคะ รบกวนด้วยคะ

54 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา16w เริ่มรู้สึกตุ้บๆเหมือนปลาตอดทั้ง2ข้างเลยค่ะ ซ้าย-ขวา

บ้านนี้10วีค 3วัน รู้สึกตุ้บๆที่ท้องแล้วค่ะ รู้สึกไวกว่าท้องแรกมาก

ของเราเริ่มรู้สึกตอดๆตอน19wค่ะ 20wจะเริ่มรู้เรยว่าเค้าดิ้น ท้องแรกค่ะ

7y ago

ขอบคุณคุณแม่มากคะ

รู้สึกจริง​ ประมาณ20วีคเลยค้าาา​ 555​ ตอน​ 18​ วีค​ รู้สึกเบาๆค่ะ😍

14วีคกว่าๆค่ะ เราตัวเล็กด้วยเนื้อหนังคงบางเลยรู้สึกได้ไวค่ะ

ล้านนี้รู้สึกได้จริงๆตอน19วีคค่ะปกติลูกจะดิ้นตั้งแต่18วีค

บ้านนี้5เดือนเริ่มตอดนิดๆตอนนี้6เดือนขยันดิ้นเเล้วค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 16w ยังนิ่งอยู่แอบกังวลเหมือนกัน​

ทำไมบ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 19วีคแล้ว แปลกมั้ยค่ะ???

6y ago

12 week เริ่มตอด กลางคืนค่า

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 22 วีคค่ะ ท้องแรก