ปรึกษาเรื่องตั้งครรภ์

ตอนนี้16w มีอาการท้องแข็งตอนมีอะไรกับแฟน แต่ตอนไม่มีก็แข็งอันนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

มีได้นะคะ ไม่ได้ห้าม เเต่งดใช้ท่ารุนเเรง เพราะเสี่ยงจะเเท้งเยอะ

คุณแม่ ปล่อยนอก ไม่น่าจะเป็นไร บ้านนี้ก็มี อาทิตย์ละครั้ง

มดลูกบีบตัวค่ะแม่ ระวังด้วยเสี่ยงแท้งได้เด้อ

1y ago

แข็งบ่อยมากเลยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ