ลูกจะเริ่มดิ้นหรือตอดเมื่อไรค่ะ

ตอนนี้16w2d เราจะเริ่มรู้สึกได้หรือยังค่ะว่าน้องตอดหรือดิ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราช่วง 15-16 เริ่มรู้สึกค่ะ พอ 17 ชัดเลยค่ะ จริง ๆ แล้วแต่คนเลยค่ะ หน้าท้องหนาบางไม่เหมือนกัน กิจวัตรประจำวันไม่เหมือนกัน บางทีเราขยับทั้งวัน ก็ไม่รู้ว่าลูกตอดแล้วก็มีค่ะ 🥰 จริง ๆ น้องดิ้นแล้ว แต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึกนะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ 🥰

2y ago

แม่หน้าท้องหนาหรือบางคะ

เราพึ่งตอด 18w