ทีมกรกฏาคมจ้า

ตอนนี้16w2 ใครพอดูออกว่า ผช หรือ ผญ คะ อยากรู้แต่ดูไม่เป็นหมอก้ยังไม่บอกจ้าลุ้นมาก🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฏาคมจ้า
26 ตอบกลับ

แม่ลอง ทำสอบ ด้วย เบกกิ้งโซดาดูนะคะ ปัสวะเเรกของวัน เเล้วเทเบกกิ้งโซดา ลงไป ถ้า น้ำปัสวะนิ่งไม่มีฟองขึ้นเเปลว่า ได้ลูกสาว คะ แม่เอง กับพี่สาว ลองทดสอบด้วยวิธีนี้เเล้วได้ผล😅 แต่ไม่เเน่ใจว่าจะเเม่นยำ กับทุกคนรึเปล่านะคะ

3y ago

เราผลไม่ตรงค่ะ😅

ทีมเดียวกันค่ะบ้านนี้17w3dคุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงคะเพราะดูเรียบแต่ยังไม่ชัด รอซาวด์9มีนานี้ค่ะลุ้นมาก ท้องแรกก้อได้ลูกสาว

ทีมเดียวกันเลย บ้านนี้ 20w3d คุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง100% จ้า บ้านนี้เห็นชัดเพราะน้องแบให้คุณหมอดูเลยจ้า☺️☺️

3y ago

ทีมเดียวกันจ้า 20w4d ยังม่รุ้เพศเรยจ้า

ทีมเดียวกันค่ะ20w 5วัน ยังไม่ได้เซาว์รอลุ้นเซาว์ต้อนวิคหน้าค่ะ07-03-65 ต้อนนี้ลุ้นอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้19wจ้า หมอบอกน่าจะเป็นผุ้หญิง รอดูอีกทีเดือนหน้าค่ะ😁😁😁

มองไม่เห็นคะแต่ทีมเดียวกันเลย18w4dวันที่8มีนานี้รู้เพศแล้วคะ

แบบนี้ดูอย่างไรค่ะ ว่าตัวเด็กอยู่ตรงไหนค่ะ 16วีคแล้วค่ะ

18+3w ค่ะหมอบอกเท่าที่ดูน่าจะเพศหญิงนี่คือแน่ใจไหมค่ะ555

21สัปดาห์ ทีม กรกฎาคม เช่นกันค่ะ บ้านนี้ได้ ผญค่ะ ❤️

ทีมเดียวกันค่ะ 19w+2 ยังใม่รู้เพศเลย😂