15สัปดา 4วัน

ตอนนี้15สัปดาแล้ว ทำไมท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ??ไคๆก้อทักเหมือนว่าไม่ได้ท้อง

15สัปดา 4วัน
54 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วง 18 สัปดาห์ค่ะแม่ แต่ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญนะค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูกค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ บ้านนี้ 37+4 เล็กเหมือน 5 เดือนเลยจ้า แต่น้ำหนักลูกตามเกณ 2820g นน.แม่ขึ้นมา 17 โลเลยค่ะไม่รู้ลงอม่หรือลูก5555