กลับมาแพ้ท้องตอน15สัปดาห์

ตอนนี้15สัปดาห์แล้วยุดีๆอาการดหมือนจะแพ้ท้องเริ่มกลับมางงมากทั้งๆที่หายไปได้เกือบ3สัปดาห์แล้วเพราะอะไรมีใครรุ้บ้างแต่เป็นพะอืดพะอมกลดไหลย้อนไม่ถึงขั้นอาเจียน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนหายแพ้แล้ว มาแพ้อีกช่วงใกล้คลอดก็มีค่ะ

2y ago

อ้อคะขอบคุณคะ