ตอนนี้15วีคแล้วยังไม่รู้สึกน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้15วีคแล้วยังไม่รู้สึกน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ กังวลมาก เครียด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ปกติจะรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดๆก็20weeksค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กอยู่เราอาจจะไม่รู้สึก คุณหมอจะเริ่มให้นับลูกดิ้นตอนประมาณ 28 weeks ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน 19-20 week คะ แม่บ้านนี้หน้าท้องหนา แต่รู้สึกดิ้นแรงตอน 20 week ดิ้นเก่งตอเเก่งมากคะ แต่ไม่ตลอดเวลานะคะที่เขาจะตอดหรือดิ้นคะ

ท้องแรกมักจะรู้สึก19-20ตอดค่ะ ท้องสองอาจจะรู้สึก17-18แล้วแต่หน้าท้องคนด้วยค่ะ อย่ากังวลหนูท้องแรกรู้สึกตอย19สัปดาห์ท้องหนาค่ะ

ท้อง2ค่ะ19วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะแม่หน้าท้องหนาค่ะไม่ต้องกังวลนะคะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

เรารุ้สึกตอน20วีคค่ะ ดิ้นจริงๆ 25วีค ตอนนี้37+1ค่ะ

บ้านนี้ 19 แล้วค่ะ เพิ่งรู้สึกเองค่ะ😅😅

บ้านนี้รู้สึกจริงๆตอน20วีคแล้วค่ะ

20w จะชัดเจนค่ะ 15wยังตัวเล็กอยู่มาก

ทางนี้ 16w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะแม่ 😂

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ