แม่ๆน้องตอดตอนกี่วีคกันค่ะ??

ตอนนี้15วีค รู้สึกว่าน้องตอนเหมือนขยับโดนท้อง แล้ว17วีคจะซาวเหนเพศเลยไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มตอน 15-16 วีคจ้า ส่วนเพศ มีลุ้นแล้วจ๊ะ ถ้าน้องอ้าขาโชว์ ถ้าเป็นผช จะดูง่ายและชัดจ้า

17wค่ะมีดิ้นแล้วนี้18wค่ะรอสิ้นเดือนไปซาว

บ้านนี้21wค่ะ

บ้านนี้ท้องนิ่มมาก15วีคแล้วไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ กังวลใจ

มีลุ้นค่ะ 17วีค