แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนไหนคะ

ตอนนี้15จะเหยียบ16สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อวานหมอนัดไปโรงพยาบาลฟังคลื่นหัวใจน้อง แต่หมอหาไม่เจอเลยค่ะ เรากังวลมาก หมอที่ห้องตรวจเลยส่งไปซาวด์กับอาจารย์หมอ ห้องซาวด์ไม่ซาวด์ให้ค่ะ บอกว่านัดอีกทีตอน19สัปดาห์มาซาวด์พร้อมดูเพศน้องทีเดียว ประเด็นคือเราใช้สิทธิ์จ่ายเงินสดตัวเอง หมอบอกจะได้ไม่เสียเงิน ซาวด์ไปก็ไม่ค่อยเห็นอะไร น้องยังตัวเล็กฟังไม่ได้ จริงหรือเปล่าคะ เราสงสัยมากเลย ก่อนหน้านั้นตอน11สัปดาห์ไปซาวด์ทางช่องคลอดเห็นน้องปกติค่ะ เห็นยันหัวใจเต้นเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

15w กว่าๆก็ฟังผ่านเครื่องฟังเสียงได้แล้วนะคะเสียงชัดแจ๋วเลย บ้านนี้ซื้อมาใช้เอง วันไหนน้องไม่ค่อยดิ้นก็เอาออกมาฟังค่ะ ปัจจุบัน 17w

2y ago

15w อวัยวะภายนอกน้องมีครบสมบูรณ์หมดแล้วค่ะ และเต้นระบำได้แล้ว แนะนำแม่เปลี่ยนหมอ เพราะอาจเป็นที่คุณภาพเครื่องของโรงบาลแต่ละที่ด้วยค่ะ