แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนไหนคะ

ตอนนี้15จะเหยียบ16สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อวานหมอนัดไปโรงพยาบาลฟังคลื่นหัวใจน้อง แต่หมอหาไม่เจอเลยค่ะ เรากังวลมาก หมอที่ห้องตรวจเลยส่งไปซาวด์กับอาจารย์หมอ ห้องซาวด์ไม่ซาวด์ให้ค่ะ บอกว่านัดอีกทีตอน19สัปดาห์มาซาวด์พร้อมดูเพศน้องทีเดียว ประเด็นคือเราใช้สิทธิ์จ่ายเงินสดตัวเอง หมอบอกจะได้ไม่เสียเงิน ซาวด์ไปก็ไม่ค่อยเห็นอะไร น้องยังตัวเล็กฟังไม่ได้ จริงหรือเปล่าคะ เราสงสัยมากเลย ก่อนหน้านั้นตอน11สัปดาห์ไปซาวด์ทางช่องคลอดเห็นน้องปกติค่ะ เห็นยันหัวใจเต้นเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกตอน 9w คุณหมอซาวด์ ได้เห็นน้องแล้วก็ได้ยินเสียงคลื่นหัวใจเลยค่ะ

เราก็16สัปดาห์ แล้ว ยังฟังไม่ได้จ้าา น้องยังเล็กอยุ่ จะฟังได้ก็ 4-5เดื่อนขึ้นไป

15w จะเข้า 16w เหมือนกันค่ะ หาไม่เจอเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดอีกทีเดือนหน้า รอๆค่ะ

ซาวด์น้องมาเรียบร้อยค่ะ โล่งอก น้องแข็งแรงดี สมบูรณ์ทุกอย่าง ^^

ปกติหมอจะรับฝากครรภ์ ตอน 8 wk ซาวด์ทางช่องคลอดปุ๊บ เจอปั๊บเลยค่ะ

ได้ยินตั้งแต่7สัปดาห์แล้วค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ

บ้าน8วีคก็เหนน้อง พร้อมเสียงหังใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน16สัปดาห์

บ้านนี้9สัปดาห์ได้ยินเสียงน้องแล้วคะ

ได้ยินตั้งแต่ 8wค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด