น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้19wแล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ประมาณ2โล ปกติมั้ยคะ น้องจะตัวเล็กมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

19+5 บ้านนี้ขึ้นมา 1.2 โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีค่า ☺️

เค้า19W ขึ้น2โลเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ขึ้นมา2โลเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี

ดูที่อัลตร้าซาวด์ค่ะถ้าน้ำหนักลงน้องจะดีมาก