ทานอะไรทานยังไงให้ลงลูกคะ

ตอนนี้15 สัปดาห์แล้วน้ำหนักแม่ก็ยังเท่าเดิมตั้งแต่ตั้ง7 สัปดาห์ทานอะไรแล้วน้ำหนักขึ้นบำรุงตัวไหนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ