แพ้ท้องไม่หาย?

ตอนนี้15+3Wแล้วค่ะ ยังแพ้ท้องไม่หายเลย? ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อวกออกมาหมด พอเจอของที่อยากกินกับเหม็นไม่กล้ากิน ผิดปกติไหมค่ะ กังวนมาก กลัวน้องได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

1 ตอบกลับ

ยังลุ้นอยู่ว่าเข้าเดือนที่4จะแพ้มั้ย ตอนนี้13w นังแพ้อยู่ค่ะ เกลียดกลิ่นไส้กรอกมาก ได้กลิ่นไส้กรอก อ้วกพุ่งตลอด