ลูกเริ่มตอดหรือไม่

ตอนนี้13วีค เหมือนรู้สึกว่าลุกเริ่มตอดเบาๆในท้อง ไม่รู้ว่าสึกไปเองมั้ย แต่เริ่มรู้สึกบ่อยขึ้น แต่รู้สึกเบาๆ มีใครเริ่มรู้สึกแล้วบ้างคะ #ท้องที่2 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็รู้สึกตอน13สัปดาห์ค่ะ ตุ้บๆท้องน้องเบาๆเหมือนกระตุก ตอนแรกไม่แน่ใจ แล้วตอนไปซาวน์ที่รพ. น้องดิ้นพอดี แล้วท้องรู้สึกกระตุกด้วยค่ะ

ของบ้านนี้ท้องแรกค่ะ13วีควันนี้รุ้สึกเหมือนท้องกระตุกๆบริเวรใต้สะดือหรือข้างๆปประมาณนี้เหมือนกันค่ะไม่ทราบว่าเพราะอะไร

5mo ago

13วีคเหมือนกันคะนึกว่าแต่ตัวเองคิดไปเองรู้สึกเหมือนเบาๆแต่ก็รู้สึกได้🥰🥰

ท้องสองมีตอดตอน13wเหมือนกัน แต่ตอดๆหายๆ บางทีอยากแกล้งลูกเอาน้ำแข็งห่อผ้าทับท้องไว้ตอดดีมาก😆😆

เราท้องแรกรู้สึกตั้งแต่14วีคเบาๆพอเข้า15-16-17 นางตอดแรงมากบางทีก็รู้สึกแบบเป็นคลื่นในท้องเลย

คิดว่าใช่นะค่ะแม่ เขาบอกว่าท้อง 2 จะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

5mo ago

จิงค่ะกลางวันคือน้องดิ้นนิดๆ..แต่พอตกดึกมาคือน้องดิ้นแรงมากค่ะจนนอนไม่ได้

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 13+5w ตอนกินข้าวอิ่มๆ รู้สึกชัดมากกกก

ท้องสามแล้วค่ะ 13วีคเหมือนกัน รู้สึกเหมือนลูกจะตอดเบาๆ

ท้อง2 น้องตอดไว น่าจะน้องตอดมั้ยค่ะแม่