แม่ๆท้อง2 ลูกๆเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้13+6รู้สึกเหมือนโดนตอด แต่ไม่บ่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องสองจะรู้สึกไวมากเลยค่ะ ตอดๆช่วงนี้เหมือนกัน แต่ถ้าน้องได้ 20 สัปดาห์นี่ดิ้นเก่งมาก

3y ago

ตอดเก่งมากคะ ตอนนี้14วีคคะ

บ้านนี้รู้สึกได้ช่วง 20 วีคค่ะ