มีใครแพ้ท้องแล้วต้องทานยาแก้แพ้ทุกวันมั้ยคะ ถ้าไม่ทานจะคลื่นไส้ ทำงานไม่ได้เลย

(ตอนนี้12วีค ทานยามาตั้งแต่วีคที่8 ละคะ)

4 ตอบกลับ

เราค่ะ ยาก็ไม่ดีขึ้น ล่าสุดเมื่อวานไปไห้ยา+น้ำเกลือมายังไม่ดีขึ้น วันจันทร์ถ้ายังไม่ดีหมอจะไห้นอนรพ.แล้วค่ะ เราอ้วกปนเลือดทุกวัน เวียนหัวเยอะ ลุกแล้วหน้ามืด กินข้าวไม่ค่อยได้คอยจะออก 4วันน้ำหนักลดมา4โลแล้วค่ะ

1mo ago

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ๆทุกคน ตอนนี้เราได้แอทมิดแล้วค่ะ🥹

ท้องไตรมาสแรกหมอห้ามทานยาแก้แพ้เด็ดขาดเลยนี่คะ เพราะยานี้จะทำให้ทารกร่างกายไม่สมบูรณ์ นะคะ

1mo ago

อ้อๆๆขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่จ้า..ไม่เคยแพ้ท้องหนักๆเลยไม่ทราบว่ามียาแก้แพ้สำหรับคนท้องด้วย 👍👍

บ้านนี้กินตั้งแต่ได้6สัปดาห์เลยค่ะ แพ้้หนักมากๆ

ทานได้ค่ะ ไม่อันตราย กินจนกว่าจะดีขึ้นนะคะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่าา