ลูกจะดิ้นตอนกี่วิค คะ ตรวจดาวตอนไหนคะ

ตอนนี้12วิคเเล้วตื่นเต้นมากต่ะ😂

4 ตอบกลับ

พี่ 12 w เพิ่งเจาะตรวจ NIPT ไปเมื่อวาน หมอบอกตรวจได้ตั้งแต่ 10w ค่ะ และเราจะรู้สึกลูกดิ้นได้ราว 20w

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ ส่วนตรวจดาวน์จำไม่ได้ค่ะ🤣

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตั้งเเต่12วิ ตรวจดาว15+5งับ

ตรวจดาวน์ 14 วีคค่ะ