มีคุณแม่ท่านไหนปวดท้องน้อยบ้างคะ??

ตอนนี้12Wค่ะ คุณแม่ชอบปวดท้องน้อย ปวดแบบถี่ๆ แบบเคลื่อนที่ เจ็บแบบจี๊ดๆ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ มันอันตรายต่อเด็กหรือเปล่าคะ แล้วใครทานยาเม็ดสีแดงที่เป็นกระปุกที่หมอให้มาทานแล้วรู้สึกปวดท้องบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดจี้ดๆ แปล๊บๆ เหมือน ไส้บิด แบบทนได้ ใช่ไหมคะ เค้าก็เคยเป็นค่ะ มันจะมาเป็นช่วงๆ บางเดือนก็เป็น บางเดือนไม่เป็น มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ แต่ถ้าจี้ดแบบทนไม่ไหว ไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เจ็บแบบแปล๊บๆแบบทนได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏☺️