กลืนน้ำตาลตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้12w+5ค่ะ ประวัติคุณยายเป็นเบาหวาน เราไม่มีโรคประจำตัว พอดีตอนไปนัดล่าสุดเจอคุณแม่ท้องลูกคนที่2กำลีงนั่งกลืนน้ำตาล ถามแล้วได้คำตอบว่าท้องได้17สัปดาห์ เลยแอบงงค่ะว่าจะต้องกลืนช่วงสัปดาห์ไหนจะได้เตรียมตัวถูกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปกลืนน้ำตาล 10วีค ค่ะรอผลตรวจ 14นี้ค่ะหมอนัด 15 นี้แต่ค่าน้ำตาลผ่านค่ะนอผลเลือดอื่นๆค่ะ

ของเรา 25 วีคค่ะ