อายุครรภ์จะ3เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นแค่1โล ปกติไหมคะ

ตอนนี้10w3Dแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย กินก็ปกตินะคะ แต่เป็นบ้างวันที่ไม่อยากกินอะไรเลยเหม็น แต่บ้างวัรก็กินปกติ บ้านไหนเป็นบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอน 3 เดือนแรก นน. เราลดไป 5 โลด้วยซ้ำ เพราะแพ้ท้องหนักมาก