อายุครรภ์จะ3เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นแค่1โล ปกติไหมคะ

ตอนนี้10w3Dแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย กินก็ปกตินะคะ แต่เป็นบ้างวันที่ไม่อยากกินอะไรเลยเหม็น แต่บ้างวัรก็กินปกติ บ้านไหนเป็นบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ทางนี้12wแล้วยังน้ำหนักลดไป5กิโลเลยค่าาหมอบอกว่ายังปกติน้าา

เค้า 11สัปดาห์ 5โลแล้วค่ะ กอนแต่ของหวานมันอดไม่ได้จริงๆ😭

ปกติค่ะ เราขึ้นโลแรกตอน 6 เดือน ที่เหลือก็พุ่งมาพรวด 9 โล 🤣

เราลดเกือบ10โลจนถึงเดือนที่6น้ำหนักถึงจะขึ้น555

บ้านนี้ท้องได้4เดือนน้ำหนักอีแม่ขึ้น6โล5555

เรา12wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจร้า

บ้านนี้16wขึ้นมาแค่80กรัมเองค่ะ😂

เค้า18วีค นน.ขึ้นมาแค่2โล เอง😁