แม่ๆผมร่วงกันตั้งแต่กี่วีคคะ เราร่วงตั้งแต่9วีคปกติมั้ยคะ

ตอนนี้10w2dอิแม่ผมร่วงหนักมากเลยค่ะแค่หวีก็ร่วงเป็นกำแถมผมมันหัวเป็นรังแคต้องสระผมทุกวันเลยค่ะถ้าไม่สระแค่วันเดียวผมเหมือนคนไม่ได้สระ2-3วันเลยค่ะอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าผมร่วงกันบ้างมั้ยคะร่วงตั้งแต่กี่วีคคะ ปล.ปกติเป็นคนผมไม่มันไม่แห้งง่ายเลยค่ะพอมามีน้องก็เป็นเลยค่ะ😓#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆผมร่วงกันตั้งแต่กี่วีคคะ เราร่วงตั้งแต่9วีคปกติมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ท้องแรก จนคลอด นี่ท้องสองแล้ว ก็ยังร่วงอยู่ ร่วงจนผมข้างหน้าบาง หายไปเป็นกระจุกแล้วค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะคุณเเม่ร่วงเยอะมาก เเอบกลัวไม่มีความมั่นใจเลยร่วงตั้งเเต่รู้ว่าท้อง ท้องเเรกค่ะ

ปกติค่ะ บางคนผมร่วงหลังคลอดก็มีค่ะ บ้านนี้ไม่เคยผมร่วง เพราะตัดผมสั้นไปเลย

2mo ago

อยากตัดผมสั้นแต่ก็แอบเสียดายผมมากค่ะแต่ตอนนี้ผมร่วงจนผมบางหมดแล้ว555

เค้าก็ร่วงค่ะ ร่วงเยอะแบบคุณแม่ในภาพเลย😅

2mo ago

จริงค่ะแม่ ร่วงจนท้อ คุณพ่อบ่นๆ55

ทางนี้ก้ร่วงค่ะ